ĂN Ở VÀ ĐƯA ĐÓN

Quí vị từ xa, ngoài thành phố Houston, tiểu bang Texas Hoa Kỳ, xin gọi điện thoại lấy hẹn trước. Sau khi có được giờ hẹn xong thì mua vé máy bay. Nếu vé máy bay không được thuận tiên theo ngày hẹn, thì gọi lại để đổi ngày hẹn sang ngày khác để giải phẫu. Nên lấy hẹn trước vì nếu Quí vị bay sang Houston, Texas đúng ngày Bác sĩ quá bận thì không thể giải phẫu cho Quí vị được, Nên hẹn trước để phù hợp với lịch trình của Quí vị và để Viện Thẩm Mỹ HẠNH PHƯỚC đón tiếp quí vị một cách chu đáo.

  • Sau khi mua vé máy bay xong, xin gọi điên thoại cho Viện Thẩm Mỹ HẠNH PHƯỚC cho biết tên hãng máy bay, phi vụ số mấy, ngày đến, giờ đến và tên phi trường. Sẽ có người của Viện Thẩm Mỹ HẠNH PHƯỚC đứng ngay cửa cổng máy bay đón tiếp Quí vị, nên Quí vị không sợ bị lạc nhất là các Quí vị đến từ các nước ngoài Hoa Kỳ. Quí vị không lo ngại về vấn đề ngôn ngữ.
    Hoặc Quí vị có thể fax lịch trình của chuyến bay cho VTM HẠNH PHƯỚC số (713) 784-9996
  • Thành phố Houston, Texas có 2 phi trường: Một là phi trường Quốc Tế BUSH HOUSTON INTERNATIONAL AIRPORT (IAH) và thứ hai là phi trường HOBBY AIRPORT. Qui vị đến phi trường nào cũng được vì cả 2 phi trường đều có nhân viên đón tiếp Quí vị.
  • Sẽ có nơi tạm trú (nhà Việt Nam và thức ăn Việt Nam) cho Quí vị trong suốt thời gian ở Houston, Texas Hoa Kỳ với một lệ phí thật khiêm nhường và tượng trưng (Quí vị trả thẳng cho chủ nhà). Nếu Quí vị yêu cầu ở khách sạn riêng, thì Viện Thẩm Mỹ HẠNH PHƯỚC sẽ giữ chỗ khách sạn cho Quí vị.Viện Thẩm Mỹ HẠNH PHƯỚC nằm ngay khu Trung Tâm Thương mãi lớn nhất và đẹp nhất của thành phố Houston, nên chung quanh có rất nhiều khách sạn từ 25 Mỹ kim một ngày đến 50 Mỹ kim, 100 Mỹ kim hoặc 300 Mỹ kim một ngày, tùy Quí vị chọn lựa theo khả năng và sở thích.
  • Vi dụ như: Comfort Suite (nằm sát VTM HẠNH PHƯỚC chỉ có $57 Mỹ kim một ngày "bao ăn sáng vì đó là giá biểu đặc biệt cho bệnh nhân của VTM HẠNH PHƯỚC").
Viện Giải Phẫu Thẩm Mỹ HẠNH PHƯỚC Victoria Cosmetic Surgery Center
6156 Richmond Avenue • Houston, Texas 77057-6210 U.S.A
Tel: (713) 781-7999 • Toll Free: 1-800-Đẹp-Nhất • Hay: 1-800-337-6428 • © Hanh Phuoc. All rights reserved.